MARC காட்சி

Back
திருக்கைலாயபரம்பரைத் தருமபுரவாதீன மடாலயத்தில் எழுந்தருளியிருக்கும் சுத்தாத்துவித சைவசித்தாந்த சார்வபௌம ஸ்ரீமத் சுப்பிரமணியதேசிக மகாசன்னிதானத்தின் திருமுன்னர்ப் பல வித்வான்கள் பாடிய தோத்திரப்பாடற்றிரட்டு
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
245 : _ _ |a திருக்கைலாயபரம்பரைத் தருமபுரவாதீன மடாலயத்தில் எழுந்தருளியிருக்கும் சுத்தாத்துவித சைவசித்தாந்த சார்வபௌம ஸ்ரீமத் சுப்பிரமணியதேசிக மகாசன்னிதானத்தின் திருமுன்னர்ப் பல வித்வான்கள் பாடிய தோத்திரப்பாடற்றிரட்டு - tirukkailāyaparamparait tarumapuravātuṉa maṭālayattil eḻuntaruḷiyirukKum cuttāttuvita caivacittānta cārvapauma srimat cuppiramaṇiyatēcika makācaṉṉitāṉattiṉ tirumuṉṉarp pala vitvāṉkaḷ pāṭiya tōttirappāṭaṟṟiraṭṭu |c ஸ்ரீ-ல-ஸ்ரீ சுப்பிரமணியதேசிக மகாசன்னிதானத்தின் ஆக்ஞைப்படி தருமபுர ஆதீன வித்துவசிரோன்மணி ஸ்ரீகாழி ப. அ. முத்துத்தாண்டவராயப்பிள்ளை அவர்களால் பார்வையிடப்பட்டு பதிப்பிக்கப்பட்டன
260 : _ _ |a கும்பகோணம் |b யதார்த்தவசனீ பிரஸ் |c 1933
300 : _ _ |a 247 p.
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a சமயம்
700 : _ _ |a முத்துத்தாண்டவராயபிள்ளை, ப. அ.
850 : _ _ |a மறைமலை அடிகள் நூலகம் - maṟaimalai aṭikaḷ nūlakam
995 : _ _ |a TVA_BOK_0037928
barcode : TVA_BOK_0037928
book category : பேழை
cover :
book :